Các phần mềm xem tivi trên máy tính được quan tâm nhiều nhất

Các phần mềm xem tivi trên máy tính được quan tâm nhiều nhất
Sua Tivi Hà Nam

Những phần mềm xem tivi trên máy tính tốt nhất. Free Online TV tích hợp sẵn hàng trăm kênh truyền hình trực tuyến và bạn chỉ cần lựa chọn những kênh nào muốn xem trên màn hình.

5.0 (100%)/1 votes

Các phần mềm xem tivi trên máy tính được quan tâm nhiều nhất

Thường xuyên đi ra ngoài khiến bạn bỏ lỡ nhiều chương trình thú vị trên tivi? Và chính vì thế nên bạn đang tìm cho mình phần mềm xem tivi trên máy tính PC, Laptop nhưng lại không biết phần mềm nào hoạt động tốt nhất? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những phần mềm xem tivi trên máy tính tốt nhất.

Phần mềm xem tivi trên máy tính VLC

Phần mềm xem tivi trên máy tính VLC

VLC Media Player là phần mềm xem phim, nghe nhạc được phát hành miễn phí bởi VideoLAN Organization (một tổ chức phi lợi nhuận). Nó có nhiều phiên bản dành cho các hệ điều hành khác nhau như Windows, VLC Media Player, Linux, Mac OS X, IOS, thậm chí là cả Android. Với VLC Media Player, bạn có thể chơi được mọi định dạng phim, nhạc cũng như DVD. Không chỉ thế, VLC Media Player còn cho phép bạn chèn phụ đề vào video để có thể thưởng thức những bộ phim một cách trọn vẹn nhất.

Sau khi download phần mềm tại: https://www.videolan.org/vlc/#download, chúng ta sẽ tiến hành cài đặt theo các bước sau:

 • Mở file vừa tải

Mở file vừa tải

 • Chọn Next

Chọn Next

 • Tiếp tục Next

Tiếp tục Next

 • Cuối cùng chọn Finish

Cuối cùng chọn Finish

Sau khi cài đặt xong, nếu bạn muốn xem tivi thì bạn tải file danh sách các kênh tivi về tại https://www.fshare.vn/file/0WLC2A0XQT/
Sau khi tải về, bạn giải nén file đó ra rồi mở phần mềm VLC Media Player, điều hướng tới menu Media –> Open File > chọn file mới tải về lúc nãy để phần mềm import danh sách kênh tivi qua VLC vào. Chương trình sẽ list ra toàn bộ các kênh tivi online có trong danh sách sau khoảng vài phút chờ đợi.

Phần mềm xem tivi trên máy tính Viet-SimpleTV

Phần mềm xem tivi trên máy tính Viet-SimpleTV

Cha đẻ của phần mềm này là tác giả người Nga có tên SergeyVS với tên gọi ban đầu là SimpleTV. Phần mềm này được xây dựng dựa trên lõi VLC cũng như tận dụng những ưu điểm của VLC để phát triển thành chương trình xem TV Online mạnh mẽ đa năng nhất hiện nay.

Cùng với SergeyVS, hiện nay SimpleTV đã có 1 đội ngũ cộng tác viên đông đảo trên khắp thế giới tích cực đóng góp để phần mềm luôn được cải tiến và phù hợp với từng quốc gia và Viet-SimpleTV cũng không nằm ngoài các dự án phát triển đó. Viet-SimpleTV được Vietcago tận dụng ưu điểm của SimpleTV và khai thác triệt để các nguồn TV Online có mặt ở Việt Nam cũng như các nước khác để trở thành phần mềm xem TV Online, bóng đá trực tuyến, phim và video giải trí hàng đầu hiện nay nhưng lại miễn phí hoàn toàn.

Phần mềm xem tivi trên máy tính Viet-SimpleTV

Phần mềm xem tivi trên máy tính Viet-SimpleTV

Phần mềm xem tivi trên máy tính Viet-SimpleTV

Cách cài đặt và sử dụng phần mềm này như sau:

Tải phần mềm tại: https://userscloud.com/go/embed/0pmsapnxppik (bao gồm bản cài đặt và bản Portable).
Mở file vừa tải ra, chọn theo các yêu cầu cài đặt của phần mềm là bạn đã cài đặt xong Viet-SimpleTV rồi!

Một lưu ý nhỏ chính là khi khởi động phần mềm này mà máy tính của bạn lại đang làm quá nhiều việc cùng lúc thì tốc độ khởi động sẽ rất chậm. Trong phiên bản mà chúng tôi đã đưa ra được thiết lập mặc định chỉ 1 ngày 1 lần cập nhật nguồn khi khởi động và bạn có thể cập nhật thủ công. Khi xem các kênh TV, nếu nguồn đầu bị lỗi, nó sẽ tự đổi nguồn phát hoặc bạn có thể nhấn tổ hợp phím Shift + T để đổi nguồn.

Không chỉ cho phép xem tivi trên máy tính, Viet-SimpleTV còn hỗ trợ các bạn xem video chất lượng cao từ youtube hoặc ghi lại lại các chương trình tivi đang phát. Bạn có thể bổ sung danh sách phim bằng cách nhấn Shift + R. Đặc biệt là với Viet-SimpleTV, bạn cũng có thể xem các kênh TV18+ cũng như phim 18+ nữa! Phần mềm sẽ tự bắt link và play khi copy link 1 số trang phim và video phổ biến như : Youtube, Hayhaytv, Megabox, Zing TV… nên bạn có thể dễ dàng thưởng thức những chương trình mình mong muốn.

Phần mềm xem tivi Free Online TV

Free Online TV tích hợp sẵn hàng trăm kênh truyền hình trực tuyến và bạn chỉ cần lựa chọn những kênh nào muốn xem trên màn hình. Phần mềm này gây ấn tượng với người tiêu dùng bởi giao diện đơn giản, không yêu cầu người dùng phải mất nhiều công sức khi thực hiện các chức năng. Với Free Online TV, bạn cũng có thể tìm kiếm một kênh có sẵn trong danh sách bằng từ khóa liên quan.

Những tính năng nổi bật của Free Online TV:

 • Xem truyền hình miễn phí
 • Hàng trăm các kênh truyền hình
 • Phong phú về thể loại chương trình
 • Sắp xếp các kênh theo nhiều tiêu chí
 • Tìm kiếm kênh có sẵn trong danh sách
 • Mở các kênh được lựa chọn với VLC media player

Phần mềm xem tivi Free Internet TV

Free Internet TV hỗ trợ lên tới 750 kênh truyền hình với hơn 160 quốc gia trên khắp thế giới, bạn chỉ cần có một đường truyền internet ổn định là đã có thể thưởng thức hàng loạt kênh truyền hình nổi tiếng bao gồm các chuyên mục âm nhạc, giải trí, thể thao, văn hóa, phim truyện, các chương trình truyền hình trực tiếp từ khắp nơi trên thế giới.

Thay vì phải xem trực tiếp trên các website hỗ trợ xem truyền hình thường bị giật, lag và đứng hình khi xem, bạn có thể thưởng thức những hình ảnh, thước phim với chất lượng và âm thanh tuyệt vời khi cài đặt Free Internet TV. Không chỉ có thể, bạn hoàn toàn có thể xem được nhiều kênh truyền hình nổi tiếng với chi phí bằng 0 mà khi xem bằng tivi các bạn đều phải trả phí.

Những tính năng nổi bật của Free Internet TV:

 • Công cụ hỗ trợ xem truyền hình trực tuyến đơn giản mà hiệu quả

 • Dễ dàng sử dụng

 • Ít các Pop-up quảng cáo

Hy vọng thông qua bài viết trên, các bạn đã biết thêm cho mình những phần mềm xem tivi trên máy tính tuyệt vời và có cho bản thân những trải nghiệm tuyệt vời.